phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Top 5 sản phẩm

Hệ Thống Sản Phẩm

Hệ Thống Linh Kiện

Dịch Vụ Kỹ Thuật

Thống kê


đang xem Đang xem :

12

tổng số Tổng số :

1665

  • Nghe nhạc MP3
  • mp3.zing.vn
  • Tin tức xã hội - Tuổi Trẻ
  • mp3.zing.vn
  • Cà phê Hương Nguyên
  • Phone : 0909 632 909 - 0988 639 133
  • Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

    Get Adobe Flash player

Giới thiệu chung

Băng tải có rất nhiều loại mỗi loại được dùng để tải mội loại vật liệu khác nhau .Cũng có loại băng tải phổ thông được dùng để tải các loại vật liệu khác nhau nhưng không phải là các loại vật liệu đặc biệt như chịu nhiệt độ cao ,chịu dầu chịu a xít,chịu ăn mòn ,chịu nước ,chống cháy , chịu cường độ cao ... Băng tải phổ thông là loại băng có lớp cốt là NN (ni lon) hoặc EP (poniette) có lớp phủ cao su bình thường . Thông thường các loại băng này (có xuất xứ Trung Quốc )có lực kéo khoảng 6 MPA chỉ sử dụng tốt cho tải gạch ,đá mạt và cường độ chịu tải thấp băng ở đoạn ngắn dưới 50m.
Công ty hiện đang có loại băng tải phổ thông có xuất xứ Thượng Hải Trung Quốc khổ rộng từ B500x4bố ni lon x8,5mm đến B1200 x5 bố ni lon x10mm .
Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về loại hàng chất lượng công ty đang có loại hàng chất lượng cao EP 150 10MPA dùng thíchhợp cho tải vật liệu than và xi măng ở đoạn dài ,tải đá ở một số chỗ cần tăng cường .
Băng tải cũ của Nhật ,Đức dầy 12 -16mm khổ Từ 700-1000mm chuyên phục vụ lắp vào hàm nghiền đá ở băng 1 và băng 2. Các loại này thực sự thích hợp .Cac chủ mỏ đá nên chọn loại này vì tính kinh tế và hiệu quả của nó.(không nên dùng băng tải phổ thông loại NN10ễu 10mm .nếu dùng chị được khoảng 3 tháng là nhiều )

Sản Phẩm Băng Tải
Trang :

1

thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat